Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

Nhiều bài thuốc uống lưu truyền trong dân gian đặc biệt có hiệu quả như: Dứa nướng phèn chua chữa sỏi thận. Một đọc giả gửi chia sẻ về mẹo vặt đánh tan sỏi thận 10mm chỉ trong một tuần với bài viên uống vừa rẻ vừa đơn giản này.

“Các chúng mình thân mến!

Nếu có bạn nào đã từng và đang bị bệnh sỏi thận đe dọa thì hãy xem bài thuốc trị sỏi thận cực hay này nhé!

Cách đây hơn hai năm, mình đã từng đi cấp cứu vì bị đau quặn thận. Bác sĩ đã yêu cầu phải mổ vì hòn sỏi có kích thước là 10mm và nằm ngay chính giữa đường tiết niệu.

Hoàn cảnh ngay lúc đó không cho phép mình nằm viện vì ông xã mình đi làm xa có khi mỗi tháng về 1 lần có khi 3 tháng mới về, mình một nách hai con nhỏ nên tất cả mọi việc đều một mình phải lo.

Nghe mình báo tin ông xã cũng lo lắm nhưng công việc lúc này thì không thể bỏ về.

Nên mình đã phải tìm kế hoãn binh xin bác sĩ cho viên uống giảm đau về uống và hẹn một tuần sau ông xã về sẽ lên nhập viện.

Bác sĩ lưỡng lự không cho về vì cơn đau của mình cứ liên tục phải tiêm thuốc giảm đau.

Nhưng khi nghe mình trình bầy hoàn cảnh thì bác sĩ cũng đành phải đồng ý và bắt mình ký vào biên bản về nhà có gì xảy ra sẽ tự chịu có nhiệm vụ.

Mình về nhà và được một chị hàng xóm chỉ cho bài thuốc uống không khó làm bằng quả dứa (trái thơm) này và kết quả quá tuyệt vời.

Suốt một tuần ở nhà ngày nào mình cũng phải chịu khó làm công việc nướng quả dứa và vắt lấy nước uống, đồng thời mua nước dừa và rau ôm về xay và vắt lấy nước uống. Tuy hơi lịch kịch và công phu nhưng mình cũng cố gắng làm với mong muốn thoát bệnh.

Kết quả thật quá tuyệt vời ngoài sức mong đợi của mình các chúng mình ạ, chỉ trong vòng 1 tuần mà mình đã đánh bật được một hòn sỏi có kích thước gần bằng đầu ngón tay út.

Mình đã chính thức hết hẳn đau và đi khám lại bác sĩ còn phải kinh ngạc vì đã hết sạch sỏi.

Hôm nay có chị hàng xóm lại bị đau nên mình đã chia sẻ cho chị ấy bài thuốc uống dễ làm này và mong rằng chị ấy sẽ thành công và nhanh khỏi bệnh.”

Mách cho mọi người bài thuốc uống đánh bật sỏi thận 10mm trong vòng 1 tuần - Chia sẻ từ bí kíp bản thân mình nhé!

Mua 1 quả dứa (thơm, khóm), gọt vỏ, cắt phần đầu làm nắp đậy, khoét một lỗ sâu 3cm, đổ vào lỗ 1 muổng cà phê bột phèn chua (phèn chua giã thành bột), rồi đậy nắp lại, bỏ qủa dứa vào lò nướng cho chin vàng (nướng 300 độ, lâu 30-45 phút), lấy ra, vắt lấy nước cốt tối uống 1 ly, sáng 1 ly. Nước bằng lò than thì gọt vỏ sau. Nhiều người cẩn thận thì đắp đất sét ngoài vỏ, nướng chín, sau đó gọt ăn như bình thường hoặc vắt lấy nước uống.

Xem thêm: thuoc calcium 600 d3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét