Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2015

Thuốc trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced là thực phẩm chức năng  làm trắng da toàn thân, hỗ trợ chữa bệnh nám hữu hiệu. Đây là loại sản phẩm làm trắng da được yêu chuộng nhất hiện

Giá tham khảo: 1.350.000 đồng/hộp
Liên hệ: 0969 752 858

Tìm hiểu về thuốc uống làm trắng da ivory caps glutathione

Viên uống trắng da ivory caps glutathione là biện pháp hiệu quả làm trắng da tốt nhất thời kỳ này, an toàn và không gây tác dụng phụ. Loại viên uống trắng da ivory caps này đã được FDA xét duyệt và kiểm định về mức độ an toàn và hiệu nghiệm.
Sản phẩm thuốc uống trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced ứng dụng công nghệ làm trắng da từ sâu bên trong bằng việc bồi bổ viên Glutathion. Đây cũng chính là công nghệ làm trắng da mới nhất đến từ Mỹ thu hút hàng triệu tín đồ làm đẹp trên toàn  thế giới.
Xem thêm: viên uống trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced

Đọc thêm: thuốc chữa rạn da sau sinh

Sản phẩm viên uống trắng da ivory caps 1500mg giúp chúng mình:

    Sau 1 -2 tháng: da toàn thân sáng lên 1 tone, da căng mịn, hồng hào
    Sau 3 tháng: da sáng lên 2 đến 3 tone
    Sau 4-6 tháng: da trắng sáng hoàn hảo.

Thành phần viên uống trắng da ivory caps 1500mg: Công thức độc quyền chữa bệnh sáng da liều cao: 1500mg ** Glutathione, Alpha Lipoic Acid, Milk Thistle ( Silymarin), L-cysteine, Green Tea Extract

Các thành phần khác có trong viên thuốc uống làm trắng da ivory caps: hypermellose, cellulose và magnesium stearate

Tìm hiểu về Glutathione, thành phần không thể thiếu trong viên trắng da ivory caps glutathione 1500mg advanced

Glutathione hay còn gọi GSH là một tripeptide nội sinh tham dự trong hầu hết các tế bào động vật, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin: cysteine, glutamic và glycine. Đây là chất chống oxy hóa mạnh nhất các bộ phân cơ thể, mỗi tế bào đều cần có glutathione để tất cả cơ thể khỏe mạnh.

[tag2]

Lợi ích của GSH

Chống oxy hóa, chống gốc tự do thông qua cơ chế tái tạo vitamin C, E, nên GSH đóng vai trò chính chọn lựa cho có có có nhiệm vụ của các vitamin C, E. GSH chống oxy hóa giúp trẻ hóa toàn bộ cơ thể, chống stress, làm dài thêm đời người, chống lại bệnh tật.

Gốc tự do làm mất ổn định cấu tạo phospholipoprotein màng tế bào, phá hủy nhanh và không hồi phục một vài thành phần và kết cấu tế bào. Phản ứng gốc tự do có hại là thủ phạm của rất nhiều quá trình bệnh lý trong cơ thể. GSH bảo quản được tế bào chống hư hại của gốc tự do, nên sẽ giữ gìn mô, hệ cơ quan, mạch máu, hệ thần kinh, hệ miễn dịch, gan, phổi, thận… chống bệnh tật.

Giúp tăng lên hệ miễn dịch

GSH tăng cường hệ miễn dịch của các bộ phân cơ thể, giúp hàng phòng thủ của các bộ phân toàn bộ cơ thể mạnh mẽ hơn trong việc dọn dẹp các chất không cần thiết của các bộ phân các bộ phân cơ thể và chống lại bệnh lây nhiễm, nhiễm vi trùng, virus, ung thư… Người ta cảm thấy, hàm lượng GSH thấp ở một vài người suy giảm miễn dịch, đang bị ốm, stress, làm việc vất vả thường xuyên…

Tham khảo thêm: kem tri nam da mat hieu qua nhat

GSH giải độc các bộ phân toàn bộ cơ thể thông qua gan nhờ gắn kết với các độc chất trong gan, chuyển hóa chúng và phòng tránh ra ngoài. Người ta cảm thấy GSH có ích trong các trường hợp ngộ độc thuốc uống: paracetamol, phosphor hữu cơ, ngộ độc kim loại, kể cả một vài trường hợp đang chữa bệnh ung thư bằng hóa trị, xạ trị…

Tác dụng làm trắng da

Đây là tác dụng phụ của thuốc, nhưng không phải là tác dụng có hại. Màu da được tạo ra bởi sự pha trộn 3 màu cơ bản: màu đen của melanin (tiết ra từ tế bào melanocyte của da), màu đỏ của hồng cầu và màu vàng của caroten (tiền chất vitamin A). GSH làm trắng da thông qua cơ chế làm mất hiện diện sắc tố melanin. Vòng đời da trung bình 45-60 ngày, do dó nên tin tưởng sử dụng thuốc trong thời gian tương đương để đạt được hiệu nghiệm mong đợi.

Hiện các nhà khoa vẫn đang nghiên cứu kỹ và chưa hiểu hết về GSH nhưng về cơ bản, đã phát hiện nhiều công dụng của GSH có lợi cho sức khỏe con người.

Tác dụng chính của viên thuốc làm trắng da ivory caps pills:

    Ngăn chặn quá trình oxy hóa của da
    Ngăn ngừa hắc sắc tố melanin (nám) của da.
    Loại bỏ các tế bào hắc sắc tố melanin của da, làm giảm xuống nguy cơ xạm da từ trong cơ thể, trị sạm, nám
    Thuốc trắng da ivory caps 1500mg giúp hầu hết toàn bộ cơ thể cải thiện có nhiệm vụ gan
    Giúp hầu hết cơ thể cực nhanh ổn định nội tiết tố ngăn ngừa sạm da do nội tiết.

Cách dùng thuốc uống trắng da Ivory Caps 1500mg:

    Sử dụng 1 ngày 2-6 viên chia làm 2-3 lần.
    Bạn có biện pháp dùng liều tăng lên 6 viên trong 3 tháng thứ nhất để mang lại hiệu quả tối ưu. Bước sang tháng thư 4 dùng ngày 2 viên.

Bạn nên quan tâm: dấm đen giảm cân nhật bản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét