Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015

 

Từ lâu, nhau thai cừu mẹ được biết đến như một giải pháp làm đẹp da cao cấp, kết quả tốt. Đồng thời, với một số chất đạm đặc biệt, nhau cứu còn giúp các tế bào phát triển, hỗ trợ các nội tiết tố và hệ thống miễn dịch.

Chuỗi liệu pháp tế bào từ nhau thai cừu cái – ZÉLL-V L.F.C

Chuỗi liệu pháp tế bào – ZÉLL – V L.F.C là liệu pháp làm lạnh tế bào gốc, được chứng minh hiệu quả trên các cơ quan qua nhiều năm thí nghiệm tiền lâm sàng và cận lâm sàng.

Tất cả chế phẩm được sản xuất và thử nghiệm ở Đức và Thụy Sĩ, chất lượng được đảm bảo nghiêm ngặt (GMP, GLP & HACCP chứng nhận đối với cơ sở sản xuất) và theo các quy định về an toàn dược phẩm cao nhất.

Tham khảo thêm: nhau thai cừu úc loại nào tốt nhất

ZÉLL-V Cellular therapy được tạo ra từ các tế bào gốc của nhiều loại mô thai cừu khác nhau được nuôi đặc biệt cho mục đích này. Sau thời điểm được chiết xuất, phôi thai được làm đối với đông lạnh theo một quá trình đặc biệt vẫn duy trì thành phần và tính toàn vẹn sinh học của chúng. Sau khi cấy, các tế bào có thể đi qua thành mạch và đi đến các mô và các cơ quan tương ứng, kích thích sự trẻ hóa, tái sinh, và để lại tác độngsức mạnh của chúng lên các tế bào lão hóa, suy yếu và thoái hóa của cơ thể con người. Kết quả là, các mô hoặc cơ quan tương ứng lấy lại sinh lực và sức sống của nó. Như vậy, cơ thể có thể lấy lại trạng thái trẻ trung và khả năng chống lại bệnh tật và lão hóa.

[tag2]

Liệu pháp ZÉLL-V L.F.C. Chứa 8 lọ nguyên liệu tế bào như buồng trứng hoặc tinh hoàn, tuyến yên, tuyến thượng thận, tuyến ức, lá lách, gan, thận và tim.

Những nguyên liệu tế bào được chỉ định nhằm trẻ hóa ba hệ thống hiệu quả nhất của cơ thể và điều chỉnh hoặc kiểm soát quá trình lão hóa hệ thống nội tiết, miễn dịch và giải độc. Bằng cách trẻ hóa và đem lại sức sống mới cho các hệ thống trong cơ thể tương ứng, nguyên liệu tế bào còn chống lại các triệu chứng lão hóa sớm một biện pháp hiệu quả.

Tag: gogobig ban o dau

 ZELL-V Platinum – viên nén tinh chất nhau thai của con cừu mẹ 

Là liệu pháp làm tăng sinh lực và làm trẻ hóa, ZELL-V Platinum Sheep Placenta Extract có những lợi ích bên cạnh việc kìm hãm tác động của tuổi tác.

Sản phẩm có những công dụng như ngăn chặn các nếp nhăn, sáng sắc tố da, cải thiện màu da một bí quyết tự nhiên, cải thiện tính đàn hồi của da và tăng thêm kết cấu da. Đồng thời, đây cũng là loại thực phẩm trách nhiệm cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo, giữ trọng lượng ở mức ổn định và cân bằng, nâng cao sự tỉnh táo và trí nhớ, tái tạo tế bào, săn chắc cơ ngực, giảm nguy cơ về bệnh tim mạch, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh, làm tăng sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm

  Quảng cáo  

thuốc bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng cường trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (tinh chế từ cây Bạch quả) còn có tác dụng giữ gìn tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  ăn gì tăng trí nhớ

Tag: canxi d3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét