Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015

 

Thuốc bổ gan, giải độc gan, hạ men gan, điều trị viêm gan, điều trị xơ gan, dùng cùng với Viên: chông lao, Viên uống chống ung thư, Thuốc uống hạ sốt giảm đau chống viêm.

 

 

 

Cơ sở y học để chiết xuất Bảo Bảo

Có nhiều loại Viên uống và cây thuốc quý được ghi nhận có tác dụng đối với việc phòng ngừa và chữa trị đối với một số người có nguy cơ hoặc bệnh gan. Một số trong số đó tỏ ra có kết quả tốt nhất, và được liên tục tin dùng nhất, đã và đang được các trường đại học Y khoa lớn nhất cả nước, các trung tâm y tế đầu ngành, các bác sỹ chuyên khoa gan mật, cũng như dân gian ứng dụng điều trị cho bệnh nhân, phải kể đến bao gồm:

Nhân trần

 Trong y học hiện đại (tây y). Nhân trần được trường đại học Y Hà nộidùng chữa trịbệnh viêm gan do vi rút tại trung tâm y tế Bạch maivà các bệnh viện tuyến trung ương khác. Bệnh nhân vào viện trong thời kỳ cấp tính, men gan tăng, hoàng đản (vàng da) với bilirubin máu tăng, Nhân trần được dùng hai lần mỗi ngày. Sau thời gian điều trị, bilirubin máu và men gan đều trở về mức bình thường. Ngoài ra, các triệu chứng của bệnh nhân cũng được cải thiện rõ rệt, như hết mệt mỏi, hết đau vùng gan, ăn ngon miệngnhung nuoc uong giai ruou.

Tham khảo: mua sun ca map

 Còn trong y học cổ truyền. Nhân trần được dùng để chữa vàng da, sốt nóng, tiểu tiện không thông và đối với quý bà sau đẻ làm ăn ngon miệng, chóng lại sức.

 Ở Trung quốc. Nhân trần còn chữa phong thấp cốt thống, mụn nhọt, mẩn ngứa.

(Trích từ : tác dụng của n hân trần, trang 557, tập II, Cây Viên uống và động vật làm Thuốc ở Việt nam – Viện dược liệu – Bộ y tế Việt nam biên soạn, 2009 ). 

[tag2]

Trong nhân dân, nhân trần được nấu dùng để uống hàng ngày.

Diệp hạ châu (cây chó đẻ)

Diệp hạ châu có công dụng giữ gìn chống lại tổn thương gan, chống lại độc tính tổn hại tế bào gan.

Các thí nghiệm với kháng nguyên HbsAg cũng đã chứng minh, diệp hạ châu có công dụng kháng vi rút viêm gan B.

(Trích từ :  tác dụng dược lý của diệp hạ châu , trang 439 , tập I, Cây Thuốc và động vật làm Thuốc ở Việt nam – Viện dược liệu – Bộ y tế Việt nam biên soạn, 2009 ). 

Bạn nên quan tâm: dau ca omega 3 cua uc

Trà Bảo Bảo

Đặc điểm

Trà tan Bảo Bảo được bào chế từ các dược liệu quý quen thuộc có tính mát và có tác dụng tốt cho gan như: Nhân Trần, Diệp Hạ Châu, Cúc Hoa, đại táo, đẳng sâm…Đây là một vài dược liệu quý quen thuộc trong dân gian, thường dùng uống để giải khát, thanh nhiệt giải độc, dưỡng gan, tăng cường chức năng thải độc của gan, giữ gìn tế bào gan khỏi tác hại của rượu bia và các chất độc hại vớinuoc uong giai say ruou.

Trà tan Bảo Bảo được nghiên cứu kỹ bởi các dược sỹ và các chuyên gia bào chế nhiều bí kíp, với sự tham vấn của các lương y, bác sỹ đông y. Các cây thuốc quý được phối hợp theo một tỷ lệ thích hợp tuân theo nguyên lý chặt chẽ của Đông y. Loại TPCN được bào chế ở dạng trà hòa tan tiện dụng, khi dùng chỉ việc pha với nước vào cốc hoặc chai nước lọc. Loại thức ăn có trách nhiệm được chuẩn hóa,sinh sản hàng loạt tại nhà máy của Công ty TNHH dược phẩm Hoa Linh bằng máy móc thiết bị hiện đại, được giám sát chất lượng chặt chẽ ngay từ khâu thu mua nguyên liệu đến sao tẩm chế biến dược liệu, sản xuất dược liệu, bào chế và đóng gói loại sản phẩm..

 

 

 

 

Tag: kem duong trang da tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét