Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015

Những thủ thuật giúp đỡ bụng phẳng, eo thon

Ngủ đủ giấc

Một số phụ nữ nhầm tưởng ngủ nhiều sẽ béo nhưng không phải, ngủ ít hoặc mất ngủ mới là yếu tố tăng nhanh sự tích tụ mỡ quanh vòng hai của bạn. Bên cạnh đó, khi bị mất ngủ, cơ thể của chúng ta còn trở nên mệt mỏi, tinh thần sa sút và không đủ thể lực để thực hiện các bài tập thể thao có ích cho sức khỏe và sắc vóc.

Ăn nhiều bữa phụ

Xem thêm: gia ban thuoc giam can

Việc ăn 3 bữa chính một ngày sẽ khiến chúng mình có cảm giác đói hơn trước giờ ăn và khiến bạn hãy quan tâm ăn nhiều hơn khi vào bữa.

Nếu ứng dụng chế độ ăn 6 bữa nhỏ một ngày, bạn không cần phải đợi đến ngay lúc nàyi mới được ăn. Việc chia nhỏ khẩu phần ăn không một vài giúp bạn thấy được thoải mái, không phải kìm nén mình để chống lại cảm giác thèm ăn mà còn giúp dập tắt cơn đói ngay khi nó chưa bắt đầu.

[tag2]

Tăng cường vận động

Bạn cần có ý thức tập luyện giảm béo mọi lúc, mọi nơi bằng cách tăng cường đi lại, lên xuống cầu thang, bưng bê đồ đạc... thay cho nằm, ngồi, đứng một chỗ. Việc kết hợp giữa tản bộ hay tập aerobic và các cách thức tập với dụng cụ cũng sẽ mang lại hiệu nghiệm tốt hơn trong giảm cân.

Sử dụng ngũ cốc ăn kiêng

Tham khảo thêm: thuc pham chuc nang giam can an toan

Loại thực phẩm này có khả năng đảm bảo năng lượng đủ để làm việc, khiến trí óc tư duy tốt và còn giúp toàn bộ cơ thể loại trừ chất béo có hại hay phòng ngừa việc nạp quá nhiều đường, tinh bột chuyển hóa thành mỡ.

Theo Bác sĩ CKII Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, khi luôn tin tưởng dùng ngũ cốc, phái đẹp sẽ đồng thời nạp vào toàn bộ cơ thể vitamin B1 tốt cho hệ thần kinh, vitamin C tăng sức đề kháng, vitamin E chống lão hóa, vitamin D3 giúp hấp thụ canxi tốt hơn, chất xơ làm tăng tiêu hóa tốt, làm đẹp da cùng các chất ngăn chặn oxy hóa, đốt mỡ chống béo phì, phòng bệnh tim mạch…

Phương Thảo

Ngũ cốc uống liền ăn kiêng của Vietngucoc có thành phần nguyên liệu nguyên chất từ thiên nhiên kết hợp cùng các dược thảo quý. Thông tin chi tiết tại website: www.vietngucoc.vn.

Bạn nên quan tâm: thuốc làm dài mi của mỹ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét