Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015

Phụ nữ sau khi sinh thường có cân nặng “vượt chuẩn”. Trong lúc hạnh phúc chào đón thành viên mới của gia đình, các mẹ thường có nổi khổ tâm rất lớn mang tên “béo bụng”.

 
Việc bị tăng cân khi bầu bí và sau khi sinh là chuyện bình thường, sau vài tháng có thể làm cho quay lại được vóc người như ban đầu nhưng vùng bụng với một vài ngấn mỡ bụng rất khó để trở lại “eo thon dáng chuẩn”. Vậy bạn phải như thế nào để giảm mỡ bụng một bí quyết nhanh chóng và đạt có kết quả tốt cao. Sau đây là một số phương pháp, hãy cùng nghiên cứu kỹ và quyết định cho mình cách giảm mỡ bụng dễ thực hiện, đơn giản nhất.

1. Bạn có nghe đến nước chanh giúp giảm mỡ bụng?

Việc uống nước chanh hàng ngày sẽ giúp chúng ta giảm trọng lượng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu thật sự chúng mình chỉ muốn giảm mỡ vòng bụng, chúng mình hãy bắt đầu biện pháp dưới đây. Mỗi ngày thay vì uống nước lọc, bạn hãy thay thê bằng nước chanh pha loãng và không bỏ đường. Lúc pha nên bỏ vỏ, vớt hộp ra hết để nước khỏ bị đắng. Một ngày nên pha 2 đến 3 lần để uống trong ngày, nếu chúng ta không xảy ra nhiều thời gian, chúng mình có khả năng pha chanh loãng 1 lần trong buổi sáng để uống cả ngày, nhưng nên để trong tủ lạnh để nức thơm ngon, dễ uống hơn.

2. Uống trà xanh giảm cân. Đây không còn là phương pháp mới lạ!

Trong trà xanh có chứa một thành phần đặc biệt là catechin và tinh chất EGCG có tác dụng giúp chuyển hoá chất béo, làm giảm nồng độ chất béo trong máu như triglyceride, cholesterol, giảm tích tụ mỡ ở gan và ở các bộ phận khác của các bộ phân cơ thể. Vì thế, trà xanh được thường xuyên dùng rất nhiều trong các biện pháp giảm trọng lượng. Trong trà xanh còn có những chất kháng oxy hóa giúp kháng khuẩn, kháng cả siêu vi, thậm chí tránh khỏi bị ung thư. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không bắt đầu vài tách trà xanh mỗi ngày để vừa khỏe vừa giảm cân, giảm mỡ bụng đi các mẹ. Lưu ý, trà xanh từ lá trà xanh. Có thể tìm mua ở các cửa hàng, siêu thị chứ không phải những loại nước trà xanh đã dược pha chế bán trên thị trường nhé!

3. Ăn chuối vừa tốt vừa giảm mỡ hiệu quả

Chuối không phải là một loại quả khó tìm, rất phổ biến, giá thành rẻ. Chuối giúp đốt cháy 20-25% chất béo, vì vậy làm giảm năng lượng nhập vào toàn bộ cơ thể, tránh sự tích tụ mỡ thừa. Chuối chứa một loại chất xơ khác có tác dụng kháng tinh bột có trong chuối sẽ bị lên men trong dạ dày hình thành sản phẩm giúp đốt cháy 20-25% chất béo, cho nên làm giảm năng lượng nhập vào cơ thể, tránh sự tích tụ mỡ thừa. Mỗi ngày hãy ăn từ 1, đến 2 quả chuối. Nếu chúng mình thích ăn loại trái cây này thì ăn nhiều hơn cũng không sao. Để kết quả tốt nhất cho việc giảm trọng lượng, tốt nhất bạn phải ăn chuối vào buổi sáng kèm với bữa sáng nhẹ. Hãy thử để “đánh tan” mỡ bụng, lấy lại vòng hai gợi cảm như ngày nào nhé các mẹ.

4. Không có giải pháp nào tuyệt vời hơn Massage với muối nóng


Theo Đông Y chườm muối là một trong một số cách thức hay, hiệu quả cho các mẹ sau khi sinh, đồng thời giúp giảm đau lưng, làm săn chắc cơ bụng. Với phương pháp này, bạn hãy dùng khoảng 1kg muối rang nóng, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông. Nếu có gừng, ngải cứu thì có cách kết hợp vào để kết quả tốt hơn. Đơn giản, chúng mình cứ chườm muối còn nóng trên bụng, hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hữu hiệu đối với việc giảm mỡ bụng, giúp vòng hai thêm săn chắc, gọn gàng.

thuốc mọc lông mày lông mi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét