Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015

Nếu quý cô muốn giảm trọng lượng, chị em cần phải có kỷ luật và đổ rất nhiều mồ hôi. Tuy nhiên có nhiều cách không phức tạp để chị em giảm được những kilogam. 

Dưới đây là 9 thủ thuật nhỏ giúp chị em giảm trọng lượng mà không cần phải đến các phòng tập hay ứng dụng chế độ ăn kiêng nào. Bạn hãy ghi nhớ và thực hiện chúng hàng ngày nhé.

1. Bắt đầu mỗi bữa ăn bằng một cốc nước

Uống nước trước khi ăn sẽ giúp chị em có cảm giác no ngay lập tức. Điều này giúp phái yếu không ăn quá nhiều trong các bữa ăn, nhờ đó chị em có cách giảm cân mau chóng. Hơn nữa, uống nước trước khi ăn sẽ giúp chị em giảm cảm giác khát nước trong bữa ăn.

2. Thực hiện những thay thế dễ làm trong mỗi bữa ăn

Sử dụng món rau trộn dầu giấm thay vì các loại thực phẩm có chứa nhiều kem có mẹo hay giúp quý cô tiết kiệm được 80 calo. Ăn trái cây tươi thay vì hoa quả sấy khô cũng có giải pháp giúp phụ nữ giảm được nhiều lượng calo ngoài ra.

3. Thưởng thức một miếng sôcôla đen đối với món tráng miệng

Thay vì lựa chọn một vài chiếc bánh quy thì hãy thưởng thức một miếng sôcôla đen để làm thoả mãn nhu cầu đường của các bộ phân cơ thể. Đây là một biện pháp ngăn chặn tăng calo trong các bộ phân cơ thể và tránh được nguy cơ tăng cân. Trong một số lần đầu tiên tiên, các bộ phân cơ thể phái yếu có thể chưa thích ứng được nhưng khi phái yếu kiểm soát được cơn “thèm” đường, chúng mình sẽ nhận ra thật tuyệt vời vì đã giảm được lượng calo đáng kể.

Có những thủ thuật nhỏ có thể giúp chúng ta giảm béo mà không cần phải đến các phòng tập hay áp dụng chế độ ăn kiêng nào.

4. Cố gắng kiểm soát khẩu phần ăn

Nếu phái yếu muốn giảm cân, việc kiểm soát khẩu phần ăn trong mỗi bữa ăn là rất quan trọng. Kiểm tra lượng đồ ăn nhẹ trước thay vì ăn trực tiếp từ trong túi, thường xuyên dùng bát nhỏ để đánh lừa thị giác rằng bữa ăn của phái yếu vẫn rất đầy đặn và hãy cất ngay phần thực phẩm thừa vì phụ nữ sẽ ngại đứng lên để lấy thêm.

5. Không nên uống một vài loại đồ uống có chứa nhiều calo

Đây là một nguyên nhân phổ biến khiến phụ nữ không thấy giảm cân, những chai soda, nước trái cây vào buổi sáng hay một ly rượu đầy vào bữa tối sẽ làm chị em khó có mẹo hay giảm béo. Bạn có giải pháp thêm vào ly nước một chút nguyên liệu tươi như dưa chuột, chanh hay bạc hà để tiết kiệm lượng calo cần thiết đối với toàn bộ cơ thể.

6. Đừng để đói quá lâu

Cảm giác hơi đói có thể tốt đối với quý cô nhưng để nhịn đói cả ngày rồi “xả láng” vào bữa ăn đêm thì là không lành mạnh và có thể phá hỏng chế độ ăn kiêng của bạn. Hãy ăn đúng bữa và ăn các bữa nhẹ để tránh tình trạng lượng đường trong máu thấp sẽ khiến quý cô ngất xỉu.

7. Trong các bữa ăn nhẹ, phái yếu nên ăn các thực phẩm giàu protein và chất xơ

Tránh xa những loại thực phẩm chứa hàm lượng calo cao như khoai tây chiên, bánh quy giòn và thay vào đó nên ăn một số loại giàu chất xơ và protein. Bạn có cách sẽ ăn ít đi mà các bộ phân cơ thể vẫn không thấy được đói. Những loại thực phẩm nhẹ với hàm lượng calo là 150 gần như sẽ rất thích hợp.

8. Bữa tối nên ăn ít và ăn sớm

Hãy cố gắng giữ bữa tối của chị em chỉ bằng khoảng 25% năng lượng của cả ngày và nên ăn ít nhất sớm 2 đến 3 tiếng trước khi đi ngủ. Ăn quá nhiều và quá muộn sẽ ảnh hưởng đến đường tiêu hoá và giấc ngủ của bạn.

9. Ngủ đủ giấc

Thiếu ngủ sẽ khiến phụ nữ ăn nhiều hơn trong suốt cả ngày và không đủ năng lượng đối với hoạt động mỗi ngày của bạn. Từ đó, bạn sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn để làm tăng năng lượng cho toàn bộ cơ thể. Vì vậy, quý cô nên ngủ ít nhất 7 tiếng mỗi đêm. Đây là một cách không phức tạp mà có kết quả tốt để giữ cho mục tiêu giảm béo của phụ nữ đi đúng hướng.

Bạn nên đọc: vien giam can best slim

0 nhận xét:

Đăng nhận xét