Thứ Ba, 25 tháng 8, 2015

quý cô cần chín xác về giảm béo

Luyện tập chỉ khiến cơ bắp phát triển, vã mồ hôi làm giảm cân… thực sự chỉ là những lầm tưởng bấy lâu nay của chị em. Đã đến lúc phải biến đổi tư duy cho chính mình!

 Thể thao làm giảm cân 

Calo bị đốt cháy nhiều hơn khi đàn bà tập luyện thể thao nên hầu hết cơ thể sẽ gọn gàng và săn chắc hơn. Nhưng luyện tập các môn thể thao lại không làm giảm béo như chị em nghĩ. Sự tiêu hao năng lượng này chỉ là một số ít calo được các bộ phân các bộ phân cơ thể tiêu thụ hàng ngày để duy trì các hoạt động.

 Để giảm béo, phải uống thật nhiều nước 

Nếu đang thực hiện chế độ ăn kiêng, quý bà cần phải uống nhiều nước (nước lọc, nước thuốc sắc hoặc trà không đường). Lý do là khi bị sụt cân, cơ thể sẽ thải ra rất nhiều chất độc. Cung cấp đủ nước đối với hầu hết các bộ phân cơ thể có công dụng lọc độc và rất nhanh tống khứ một số chất độc này ra ngoài. Tuy nhiên, nước chẳng thể đốt cháy chất béo nên không thể giúp quý bà gầy đi được.

Bạn nên quan tâm: viên dấm đen giảm cân hiệu quả orihiro

Bạn muốn gảm cân, hãy tham khảo thêm:thuoc giam can hieu qua an toan nhat

 Khi tập luyện thể thao, chất béo chuyển hoá thành cơ 

Chất béo và cơ bắp là hai kết cấu khác nhau hoàn toàn nên không thể chuyển hoá cho nhau. Thực tế là khi luyện tập để lên cơ cũng đồng thời thúc đẩy nhanh sự diệt vong của các mô mỡ, khiến quý cô trông thon gọn và mạnh khỏe hơn.

Tuy nhiên, không phải môn thể thao nào cũng khiến đối với cơ bắp phát triển. Những môn rèn luyện sức bền như tản bộ, đạp xe hay bơi lội giúp chúng ta đốt cháy các chất béo mà không làm sạch đi nét nữ tính, mềm mại

[tag2]

 Vã mồ hôi làm giảm béo 

Ngồi hàng tiếng đồng hồ trong phòng tắm hơi với hy vọng thon gọn hơn thực ra chỉ là một mẹo lừa. Hơi nóng hay các bài tập cường độ mạnh làm phụ nữ đổ rất nhiều mồ hôi và khiến cho cân nặng của đàn bà giảm đi nhưng sự thật là cân nặng mất đi đó do mất nước chứ không phải do mất mỡ thừa.

Vì thế, 1 kg chúng ta đánh mất sau khi bước ra khỏi phòng tắm hơi hay phòng tập sẽ hoàn trả ngay đối với quý cô ngay sau khi quý bà uống nước.

 Muốn giảm size chỗ nào phải tập luyện chỗ đó 

Luyện tập giúp phái yếu đốt cháy chất béo trong tất cả mỡ của hầu hết cơ thể hoặc ở một số vùng tập trung nhiều mỡ nhất (bụng, mông, đùi). Chính do đó, cơ thể phái yếu không thể nào chỉ lấy đi phần năng lượng ở riêng từng vùng các bộ phân các bộ phân cơ thể theo bài tập. Thế nên, đối với dù có thực hành bài tập bụng tới 30 lần vào mỗi buổi sáng cũng không thể nào giảm size thật nhanh đối với khu vực da vòng 2 của phụ nữ được.

[tag3]

 Để thon gọn hơn, bắt buộc phải làm ốm 

Điều này đúng với một vài người không luyện tập thể thao, nhưng với một vài người luyện tập thường xuyên thì họ chẳng phải đánh mất kg nào mà trông cũng vẫn thon gọn hơn. Đơn giản vì các bắp thịt bao giờ cũng nặng hơn mỡ.

Hơn thế, với một số ai không luyện tập, để biết rằng mình gầy đi phải liên tục nhờ đến những chiếc cân để kiểm tra cân nặng, nhưng với những người luyện tập thể thao, chỉ với một chiếc quần bó, họ đã nhìn ngay thấy một vài đường cong trên các bộ phân các bộ phân cơ thể ngày càng quyến rũ hơn.

Các bài luyện tập cơ làm phát triển cơ bắp

Điều này chỉ đúng ở vận động viên thể thao khi họ vừa rèn luyện cơ bắp với cường độ rất lớn mỗi ngày vừa tuân thủ một chế độ ăn chặt chẽ giàu protein.

Hơn thế nữa, nữ giới tiết rất ít testosterone – hóc môn kích thích cơ bắp phát triển nên bắp tay, bắp chân hay cơ bụng nổi lên cuồn cuộn là điều khó có cơ hội xảy ra.

 

  Quảng cáo  

Với kết cấu đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo do đó làm gia tăng khoái cảm đối với người chị em, nhất là làm đối với quý bà tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất làm tình. Hãy tham khảo  co nen thu hep am dao

Tham khảo thêm: tinh chat collagen tuoi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét