Thứ Hai, 17 tháng 8, 2015

 

Đây là một trong một vài sai lầm phổ biến khi quý bà tự làm trắng da tại nhà. Đó chính là việc dùng dụng cụ bẩn hoặc một vài nguyên liệu không tươi, sạch để làm trắng. Điều này có mẹo hay gây ra một số vấn đề rất nguy hại. Nó không một vài không mang lại tác dụng làm trắng mà còn khiến đối với các vi khuẩn, các chất bẩn xâm nhập vào da gây phản tác dụng. Hơn thế nữa, đó còn là “con đường” dẫn đến rất nhiều căn bệnh về da liễu nữa đấy!

 Pha chế nguyên liệu sai kết cấu 

Với mỗi cấu trúc pha chế các thức ăn nhiệm vụ để làm trắng da, chúng ta cần tuyệt đối tuân thủ theo đúng lượng quy định cho mỗi thành phần. Việc dùng quá nhiều hoặc quá ít đều không mang lại kết quả như mong muốn. Thậm chí, có một số nguyên liệu chỉ cần sai lệch một chút cũng có giải pháp đưa đến một số hậu quá khó lường.

Đọc thêm: mua thuoc moc mi

Nếu bị nhẹ, nó có cơ hội làm cho “công cuộc” làm trắng da trở nên vô ích. Tuy nhiên, cho một vài nguyên liệu mạnh, chúng có biện pháp làm tổn thương da nếu bạn cho quá nhiều, một ví dụ là chanh do trong nước chanh có axit làm bào mòn da.

 Không thử nghiệm trước khi ứng dụng 

Da là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên các bộ phân cơ thể của đàn bà, nhất là phần da mặt. Dù thực phẩm chức năng làm trắng da có nguyên do từ tự nhiên nhưng nó vẫn có mẹo hay đưa đến bi kịch dị ứng, kích ứng. Vì thế, việc thử nghiệm để kiểm tra loại SP làm trắng da trước khi ứng dụng là một điều rất là quan trọng.

Để đảm bảo an toàn, các bạn nên thử nghiệm trên một vùng da nhỏ ở cánh tay, cổ tay hoặc dưới hàm để kiểm tra phản ứng của da với loại TPCN làm trắng. Bằng cách này, chúng mình sẽ tránh được một số nguy hiểm từ vấn đề dị ứng, kích ứng. Nếu vùng da thử nghiệm có dấu hiệu bất thường như ngứa, nổi mẩn…, các chị em không được tin tưởng sử dụng loại SP đó mà hãy đến bác sĩ kiểm tra để biết da mình bị mẫn cảm với thành phần nào trong đó để biết cách lựa chọn loại SP làm trắng đối với riêng mình.

 Bỏ qua các dấu hiệu bất thường 
Thông thường, khi tin dùng các thực phẩm chức năng làm trắng da, các phái yếu sẽ thấy có cảm giác hơi ngứa hoặc hơi nóng. Đây là dấu hiệu đối với biết loại SP có công dụng kết quả tốt và hoàn toàn vô hại với da.

[tag3]

Tuy nhiên, nếu cảm giác đó khiến chúng mình cảm thấy khó chịu hoặc đàn bà bị ngứa dữ dội, nóng ran ở phần da chứa loại loại thực phẩm chức năng thì đó lại là điều đáng lo ngại. Nó cảnh báo bi kịch phản ứng quá mạnh với da, dễ gây tổn thương cho da. Vì vậy, các chúng ta cần bỏ ngay loại loại sản phẩm làm trắng đó ra khỏi da và rửa lại thật sạch. Nếu các dấu hiệu trên vẫn tiếp tục không thuyên giảm, bạn nên đến khám bác sĩ để tránh một số hậu quả nghiêm trọng.

 thường xuyên sử dụng quá nhiều TPCN tẩy trắng 

Rất nhiều phái yếu cho rằng, việc tăng lượng loại TPCN làm trắng lên sẽ giúp quá trình làm trắng da diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Cách này không hề mang lại hiệu quả hơn so với việc chúng ta dùng đúng lượng. Nghiêm trọng hơn, nếu đó là một vài nguyên liệu ở dạng mạnh, gây kích thích, việc thường xuyên thường xuyên sử dụng quá liều lượng sẽ gây ra tổn thương da và rất nhiều hậu quả nguy hiểm khác. Vì thế, các đàn bà hãy thật sự chú ý khi tự làm trắng da tại nhà nhé!

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - vien uong tu sua ong chua- giúp bổ sung thêm dưỡng chất sức khỏe, có tác dụng tránh lão hóa làn da. Người thường xuyên thường xuyên dùng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, đào thải mụn, tàn hương và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Xem thêm: thuoc tri mun hieu qua nhat hien nay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét