Thứ Sáu, 21 tháng 8, 2015

Không phải quý bà nào cũng có cả ngày để đến phòng tập Aerobic và theo đuổi một số bài tập giảm trọng lượng của huấn luyện viên, điều đó chỉ để cho một số siêu mẫu hay ngôi sao của Hollywood.

Tuy nhiên, nếu quý cô dành được 30 phút mỗi ngày đối với việc làm ốm thì vấn đề lại trở nên rất dễ làm. Huấn luyện viên Ramona Braganza, người đã giúp một vài ngôi sao như Jessica Alba, Halle Berry và Anne Hathaway có một các bộ phân cơ thể tuyệt vời đưa ra một loạt các bài tập ngắn trong vòng nửa tiếng đối với quý bà. Hãy thử một trong các bài tập này, chúng mình sẽ giam can nhanh ngoài sức tưởng tượng.

 Trượt Patin – đốt cháy 425 Calo trong 30 phút 

Trượt Patin là hoạt động tiêu tốn rất nhiều chất béo và calo. Các vùng mỡ béo ở hai bên đùi và mông của chúng mình sẽ được đốt cháy hết nếu phái yếu chăm chỉ trượt Patin hàng ngày. Tất cả một vài gì bạn phải làm là giữ thăng bằng trên đôi giầy trượt. Nhớ đừng quên mũ bảo hiểm và miếng bảo quản đầu gối nhé.

 Chạy bộ – đốt cháy 374 Calo trong nửa tiếng 

Xem thêm: vien giam can relacore

Hầu hết một số người đẹp trên toàn cầu đều yêu môn chạy bộ. Các cơ bắp ở chân là bộ phận tiêu thụ nhiều calo và chất béo nhất trong toàn bộ cơ thể. Phụ nữ hãy tới một khu đất rộng xung quanh nhà hoặc tới công viên, vừa hưởng thụ không khí trong lành, vừa nghe nhạc trong khi chạy. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn phải biến đổi tốc độ chạy nhanh – chậm kết hợp hoặc chạy lên dốc.

 Nhảy dây – đốt cháy 340 Calo trong 30 phút 

Nhảy dây là bài tập dễ làm nhưng rất là hữu ích, một vài vận động viên chuyên nghiệp đều thích nhảy dây. Chúng ta có mẹo hay nhảy dây ở bất cứ đâu trong nhà, ngoài sân hay trên đệm, đều tốt cả. Để lượng chất béo giảm nhanh, hãy kết hợp nhiều cách nhảy khác nhau: nhảy nhanh-chậm, nhảy một chân, nhảy hai chân hoặc tốt hơn cả là vừa tản bộ vừa nhảy dây.

 Lắc vòng – Tiêu tốn 300 Calo trong 30 phút 

Marisa Tomei và Beyoncé không ngừng nghỉ lắc vòng để giữ dáng chuẩn. Cách chọn vòng phù hợp như sau: đặt vòng đứng trước người nếu vòng cao đến ngực phụ nữ là kích thường vừa phải. Ngay sau đó, hãy bắt đầu bài tập lắc núi đôi cách chăm chỉ hàng ngày. Nếu chúng mình muốn lắc vòng hiệu nghiệm hơn thì vừa đi chầm chậm, vừa lắc vòng là một phương pháp tốt.

[tag2]

 Chơi Tennis – Đốt cháy 272 Calo trong 30 phút 

Hãy đến sân tập với bạn bè nếu có biện pháp. Nhưng trong trường hợp chúng mình khong có ai chơi bóng cùng thì hãy tìm một khu vực bằng phẳng có một bức tường. Đứng cách tường từ 10 đến 25 mét rồi đánh bóng vào tường, bóng bật lại và phụ nữ tiếp tục đánh, cứ như thế thường xuyên trong vòng nửa tiếng. Chơi Tennis vừa giúp bạn giảm béo, vừa khiến đối với các bộ phân cơ thể được khỏe mạnh lên rất nhiều, hãy cố gắng chơi từ 50 tới 100 cú đánh trong một buổi tập.

 Leo cầu thang 

Nếu đàn bà ở nhà chung cư thì không gì thuận lợi hơn, thay vì đi đang máy hãy đi cầu thang bộ. Phái yếu cũng không cần phải leo cầu thang quá nhanh mà hãy giữ nhịp độ đều đặn. Trong vòng nửa tiếng, toàn bộ các bộ phân cơ thể chị em sẽ giảm được một lượng Calo và chất béo khá nhiều, đặc biệt là vùng hông và đùi.

Tham khảo: thuoc giam can cua ky duyen

 Đi bộ nhanh – 170 Calo trong nửa tiếng 

Đi bộ cũng giúp giảm trọng lượng, đặc biệt là đi bộ nhanh. Nếu tìm được một người đàn bà ưa thích đi dạo thì tốt nhất là hai người cùng nên đi nhanh một chút với bước đi ổn định. Đi bộ nhanh sẽ làm ốm ở mông, cánh tay, đùi. Hãy kết hợp đi bộ nhanh – chậm đều đặn để tất cả toàn bộ cơ thể có thêm áp lực đốt cháy calo.

Nghiên cứu thêm:thuoc giam can tot nhat

 Khiêu vũ – đốt cháy 221 Calo trong 30 phút 

Nếu quý cô yêu âm nhạc và khiêu vũ thì không gì tuyệt vời hơn là vừa nhảy theo nhạc, vừa giảm trọng lượng. Hãy nhìn Kelly Osbourne, cô đã giảm được gần 20 cân nhờ tham gia chương trình: Nhảy cùng ngôi sao. Phương pháp tốt nhất để lượng chất béo nhanh mất đi là hãy nhảy theo những bài hát có tiết tấu nhanh như các điệu nhạc Latin hay của Lady Gaga, đừng nghỉ giữa các bài hát. Để nâng cao kết quả tốt tập luyện, đàn bà nên kết hợp cả chân và tay cùng các bộ phận khác trong tất cả cơ thể trong khi nhảy.

  Quảng cáo  

RELACOREthương hiệu giảm béo nổi tiếng trên toàn thế giới được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với thành phần vitamin C, Canxi- B1- B2- biotin, pantotheniccacid, magnesium, relacore, magnolia…. Sinh sản từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong chúa giúp phái yếu giảm ít nhất 3 – 9kg trong 1 tháng. Loại thức ăn nhiệm vụ dễ hấp thu, tiếp xúc tất cả tất cả cơ thể và tác động nhanh chóng lên một số vùng nhiều mỡ nhất trên toàn bộ cơ thể, phân hủy và loại dừng ngay ra khỏi hầu hết các bộ phân cơ thể mà không hề có bất kỳ công dụng phụ nào. Hãy tham khảo thêm  vien giam can relacore

Đọc thêm: dầu cá

0 nhận xét:

Đăng nhận xét