Thứ Ba, 18 tháng 8, 2015

Các cô nàng có nếp điểm trang hẳn biết rõ tầm quan trọng của lông nheo giả. Dù không nên khuyến khích gắn hàng phục ngày nhưng nếu để tham dự một số buổi tiệc, một số sự kiện quan trọng, mi giả là thứ không thể thiếu để đôi mắt của chúng ta to tròn hơn, ánh nhìn thêm thu hút. Mặc dù vậy, không phải phái yếu nào cũng biết cách chọn một số lông mi giả phù thống nhất với kiểu mắt của người dùng. Lông mi dày thế nào, dài bao lăm là điều động nhiều cô gái vẫn băn khoăn khi tự trang điểm. Vậy hãy thử xem một vài gợi ý chọn lông nheo giả ở bài viết này nhé


 

Tag: thuốc mọc chân mày

-Mắt to tròn

Tag: thuốc uống dài mi

Để làm nổi bật đôi mắt to tròn đại đáng yêu của bạn, hãy chọn cho mình một đôi lông mi có các sợi dài đều nhau. Những cặp lông nheo có thiết kế lạ mắt, độc đáo cũng là một gợi ý không tồi cho chúng ta khi tham dự một vài buổi tiệc ấn tượng. Tuy vậy, đừng chọn lông nheo quá dày nhé, chúng sẽ khiến đôi mắt cuốn hút của bạn bị bé đi nhiều đấy.

[tag2]

-Mắt hình hạnh nhân

Những đôi mắt có hình dáng giống quả hạnh nhân là kiểu mắt dễ chọn lông nheo giả nhất, tương tự như khuôn mặt hình oval cũng rất dễ tạo kiểu tóc. Để vẻ ngoài của người dùng trở thành thử thật ấn tượng, các cô gái có giải pháp chọn cách kẻ eyeline đậm cùng một chút lông nheo giả riêng lẻ ở đuôi mắt để tạo hình mắt mèo (cat eye) huyễn hoặc một cặp mi thật dài và dày cho một số buổi tiệc tối.

[tag3]

-Mắt sập mí, mí lận

Đừng tham lam chọn cho mình một vài kiểu lông nheo giả quá dày, dài nếu chúng mình lỡ có một đôi mắt không mấy cuốn hút. Phần mí mắt của chúng mình sẽ rõ ràng hơn nếu được định hình văn bằng miếng dán kích mí, kèm cặp theo đó là một số lông nheo có những sợi dài và ngắn đan xen, sợi dài nhất sẽ ở ngay giữa bầu mắt.

-Mắt một mí

Lông mi giả thường xuyên là chọn lọc lý tưởng để “giải cứu” danh thiếp cô nàng một mí. Tùy theo phong cách muốn hướng đến mà chúng ta có mẹo hay chọn độ dài, dày lông mi. Nếu thích kiểu cuốn hút tự nhiên, hãy thử một vài cặp mi dài vừa phải nhưng có độ dày tương đối cùng một đường kẻ line thật mảnh. Còn nếu muốn mắt thật to tròn, đừng ngại luôn tin tưởng dùng kích mí và lông mi giả cả trên và dưới.

Tag: dấm đen giảm cân orihiro

0 nhận xét:

Đăng nhận xét