Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015

 Muốn có bụng phẳng, eo thon, thân hình cân đối, bạn cần phải kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện đúng cách.
Chuyên mục Làm đẹp của chia sẻ thông tin làm da siêu đẹp, rút ra kết luận kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Trang Điểm, trị mụn, giải pháp giảm cân kết quả tốt nhất.

Đọc thêm: thuốc giảm cân mạnh

Có rất nhiều bài tập bụng được các quý cô ứng dụng, nhưng chúng không đủ để có được một bụng phẳng như mong muốn. Thực tế, một số bài tập này rất hoàn hảo giúp làm săn chắc các cơ bụng, tuy nhiên ít có công dụng giảm mỡ bụng. Hãy kết hợp với chế độ sử dụng thức ăn hợp lý để đạt được vòng hai lý tưởng.

Dưới đây là một số bí kíp giúp chúng mình có bụng phẳng, eo thon.

1. Tăng cường cung cấp protein

Bổ sung hấp thu protein để tăng quá trình trao đổi chất bằng việc ăn lòng trắng trứng gà cho buổi sáng mỗi ngày. Bằng cách này, chúng ta sẽ làm tăng tốc độ trao đổi chất vào buổi sáng và giúp chúng ta đến gần hơn với mục tiêu dáng đẹp của chính mình.

Tag: thuoc uong giam can

Thực phẩm giàu protein cần nhiều thời gian để tiêu hóa, hấp thụ, chuyển hóa và luôn tin tưởng dùng. Điều đó có nghĩa bạn hãy quan tâm đốt cháy nhiều calo và thấy được no lâu hơn. Protein thực sự là thành phần quan trọng giúp tiêu tan chất béo.

2. Ăn táo mỗi ngày

Một trong những cách hữu hiệu nhất giúp bạn có được bụng phẳng đó là ăn rau quả mỗi ngày, đặc biệt là táo. Táo chứa pectin giúp làm giảm cholesterol. Hơn nữa, táo là thực phẩm tự nhiên chống lại các cơn đói.

3. Uống nhiều nước

Uống đủ nước mỗi ngày giúp hỗ trợ trong việc giảm béo, một yếu tố để có được bụng phẳng, eo thon. Hãy uống một cốc nước trước khi ăn, bạn sẽ thấy được đỡ đói và ăn ít đi. Đôi khi chúng ta nhầm lần chăm sóca đói và khát, vì thế chúng mình cần học cách thấy được những cơn đói và cách tốt nhất là uống nước trước mỗi bữa ăn.

4. Những bài tập cardio

Để có được bụng phẳng, bạn nên tập luyện trong 60 phút với cường độ cao. Hãy chạy bộ 10 phút, sau đó chạy hết tốc độ trong khoảng 1 phút sau đó tập các động tác toàn thân. Muốn hiệu nghiệm nhất, chúng ta cần lặp lại bài tập này ít nhất 5 lần.

Xem thêm: thuốc làm tan mỡ bụng

5. Không ăn đêm

Thời gian ăn cũng là nhân tố tác động đến khu vực vòng hai của chúng ta. Không ăn bất cứ thứ gì trước giờ ngủ khoảng 2-3 giờ. Sự trao đổi chất diễn ra chậm khi chúng ta ngủ và điều đó có nghĩa bạn không đốt cháy một vài calo mà bạn nạp vào trước đó. Dù có nhiều đồ ăn nhẹ lành mạnh, nhưng tốt hơn  hết là nên ăn chúng vào buổi sáng. Nên nhớ, chúng mình có cơ hội uống một cốc nước lúc đó, vì có khả năng chúng ta khát chứ không phải đói.

6. Những bài tập Plyometrics

Plyometrics là một số bài tập nhanh, mạnh giúp chúng ta mau chóng đạt được mục tiêu bụng phẳng. Khi áp dụng các bài tập plyometrics, chúng ta làm việc ở cường độ 90%, làm tăng tỷ lệ trao đổi chất, có nghĩa là chúng mình đốt cháy rất nhiều calo trong các bộ phân cơ thể.

Tham khảo: thuốc dưỡng mắt

7. Giảm lượng muối hấp thụ

Giảm lượng muối hấp thụ không chỉ giúp chúng mình có được bụng phẳng như mong muốn, mà còn cải thiện sức khỏe tổng thể. Khi tiêu thụ quá nhiều muối, chúng ta có thể bị chứng đầy hơi. Nếu không thể giảm được lượng muối hấp thu, hãy luôn tin tưởng dùng muối kosher hoặc muối biển để đem lại hiệu nghiệm hơn. Những loại muối này chứa ít natri và giúp giảm chứng đầy hơi.

8. Tránh xa rượu, bia, đồ uống có ga

Rượu không là một người chúng mình cho một số ai muốn có bụng phẳng, dáng đẹp. Rượu làm các bộ phân cơ thể dự trữ nhiều chất béo hơn. Nó cũng ngăn cản sự chế tạo ra hormone đốt cháy chất béo. Bạn cũng nên tránh xa bia và các đồ uống có ga khác. Những đồ uống này khi hấp thụ sẽ gây chướng bụng, không tốt cho vòng hai của chúng mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét