Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015

 Muốn có bụng phẳng, eo thon, thân hình cân đối, bạn cần phải kết hợp chế độ bổ sung thức ăn và tập luyện đúng cách.
Chuyên mục Làm đẹp của chia sẻ thông tin làm da siêu mịn, đưa ra kết luận kiểu tóc đẹp mới hợp thời trang. Trang Điểm, trị mụn, biện pháp giảm béo hiệu nghiệm nhất.

Tham khảo: thuốc giảm cân uy tín

Có rất nhiều bài tập bụng được các chị em ứng dụng, nhưng chúng không đủ để có được một bụng phẳng như mong muốn. Thực tế, một số bài tập này rất hoàn hảo giúp làm săn chắc các cơ bụng, tuy nhiên ít có công dụng giảm mỡ bụng. Hãy kết hợp với chế độ sử dụng thức ăn hợp lý để đạt được vòng hai lý tưởng.

Dưới đây là một vài phương pháp hay giúp bạn có bụng phẳng, eo thon.

1. Tăng cường bồi dưỡng protein

Bổ sung hấp thu protein để tăng quá trình trao đổi chất bằng việc ăn lòng trắng trứng gà cho buổi sáng hàng ngày. Bằng cách này, chúng mình sẽ tăng cường tốc độ trao đổi chất vào buổi sáng và giúp chúng ta đến gần hơn với mục tiêu dáng đẹp của chính mình.

Bạn nên đọc: thuốc giảm cân an toàn hiệu quả

Thực phẩm giàu protein cần nhiều thời gian để tiêu hóa, hấp thụ, chuyển hóa và tin dùng. Điều đó có nghĩa bạn nên đốt cháy nhiều calo và thấy được no lâu hơn. Protein thực sự là thành phần quan trọng giúp tiêu tan chất béo.

2. Ăn táo hàng ngày

Một trong một vài cách có kết quả tốt nhất giúp chúng ta có được bụng phẳng đó là ăn rau quả mỗi ngày, đặc biệt là táo. Táo chứa pectin giúp làm giảm cholesterol. Hơn nữa, táo là thức ăn tự nhiên chống lại các cơn đói.

3. Uống nhiều nước

Uống đủ nước hàng ngày giúp hỗ trợ trong việc giảm trọng lượng, một yếu tố để có được bụng phẳng, eo thon. Hãy uống một cốc nước trước khi ăn, bạn sẽ nhận thấy đỡ đói và ăn ít đi. Đôi khi chúng ta nhầm lần bảo quảna đói và khát, vì thế chúng ta cần học cách nhận ra một vài cơn đói và cách tốt nhất là uống nước trước mỗi bữa ăn.

4. Những bài tập cardio

Để có được bụng phẳng, bạn phải tập luyện trong 60 phút với cường độ cao. Hãy chạy bộ 10 phút, sau đó chạy hết tốc độ trong khoảng 1 phút sau đó tập các động tác toàn thân thể. Muốn kết quả tốt nhất, chúng mình cần lặp lại bài tập này ít nhất 5 lần.

Xem thêm: thuốc giảm mỡ bụng nhật bản

5. Không ăn đêm

Thời gian ăn cũng là nhân tố tác động đến vòng 2 của bạn. Không ăn bất cứ thứ gì trước giờ ngủ khoảng 2-3 giờ. Sự trao đổi chất diễn ra chậm khi chúng mình ngủ và điều đó có nghĩa bạn không đốt cháy những calo mà chúng ta nạp vào trước đó. Dù có nhiều đồ ăn nhẹ lành mạnh, nhưng tốt hơn  hết là nên ăn chúng vào buổi sáng. Nên nhớ, bạn có giải pháp uống một cốc nước lúc đó, vì có cách bạn khát chứ không phải đói.

6. Những bài tập Plyometrics

Plyometrics là một vài bài tập nhanh, mạnh giúp chúng mình nhanh lẹ đạt được mục tiêu bụng phẳng. Khi ứng dụng các bài tập plyometrics, chúng mình làm việc ở cường độ 90%, làm tăng tỷ lệ trao đổi chất, có nghĩa là chúng ta đốt cháy rất nhiều calo trong cơ thể.

Xem thêm: thuoc bo mat tot nhat hien nay

7. Giảm lượng muối hấp thụ

Giảm lượng muối hấp thụ không chỉ giúp bạn có được bụng phẳng như mong muốn, mà còn cải thiện sức khỏe tổng thể. Khi tiêu thụ quá nhiều muối, chúng mình có cách bị chứng đầy hơi. Nếu không thể giảm được lượng muối hấp thu, hãy thường xuyên dùng muối kosher hoặc muối biển để đem lại hiệu quả hơn. Những loại muối này chứa ít natri và giúp giảm chứng đầy hơi.

8. Tránh xa rượu, bia, đồ uống có ga

Rượu không là một người chúng ta cho một số ai muốn có bụng phẳng, dáng đẹp. Rượu làm toàn bộ cơ thể dự trữ nhiều chất béo hơn. Nó cũng ngăn cản sự sản xuất ra hormone đốt cháy chất béo. Bạn cũng nên tránh xa bia và các đồ uống có ga khác. Những đồ uống này khi hấp thụ sẽ gây chướng bụng, không tốt cho vòng eo của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét