Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

Hiện nay Collagen là chủ đề nóng mà phái yếu chị em quan tâm nhiều nhất, với khả năng tránh lão hóa, làm đẹp da. Nhưng không phải ai cũng biết cách bồi dưỡng collagen cho các bộ phân cơ thể thế nào là đúng và có kết quả tốt nhất. CollagenBeauty.vn sẽ giới thiệu 6 cách phổ biến nhất dưới đây:

1. Thực phẩm có chức năng collagen

Cách cung cấp collagen có kết quả tốt nhất thời điểm hiện tại là sử dụng  thức ăn nhiệm vụ có chứa thành phần collagen, với thị trường phong phú một số loại collagen thì không phải là việc khó để tìm kiếm loại phù hợp với các bộ phân cơ thể. Phổ biến nhất ngày nay là các loại collagen nước Nhật, Mỹ, Pháp... với thành phần collagen tự nhiên cao, giúp việc làm chậm quá trình lão hóa da, làm mờ các dấu nhăn, giúp da căng đều, trắng sáng hơn.

Collagen đất nước mặt trời mọc là loại thức ăn có chức năng giúp bồi bổ collagen kết quả tốt nhất ngày nay

Tham khảo thêm: viên collagen của nhật

2. Thực phẩm kích thích sinh sản collagen

Một số thực phẩm chứa omega-3, Vitamin C, chất tránh oxy hóa có tác dụng kích thích sự sản xuất và bảo vệ collagen như cá biển, đậu nành, cam quýt, cà chua...

3. Thực phẩm chứa Collagen

Những thực phẩm như sữa, trà, sữa chua... có chứa collagen, khi vào dạ dày chúng sẽ chuyển hóa thành dưỡng chất đi nuôi toàn bộ cơ thể, và giúp tái tạo làn da đang bị lão hóa của chúng ta. Đây cũng có mẹo hay xem như là cách bồi bổ collagen phổ biến nhất mà được các quý cô phái yếu quyết định vì giá thành rất thấp.

4. Kem chứa Collagen

Chứa thành phần collagen trong kem, với khả năng thẩm thấu từ bên ngoài giúp giảm các vết nhăn, tránh lão hóa da và giữ ẩm cho da.

Tham khảo: super collagen c type 1&3 neocell

5. Tiêm Collagen

Đây là phương pháp khá phổ biến. Collegen sẽ được tiêm trực tiếp vào da, do đó các vết nhăn sẽ được căng đầy và làm cho da trẻ trung hơn.

6. Mặt nạ chứa Collagen

Một cách bổ sung collagen kết quả tốt nữa là tin tưởng sử dụng mặt nạ collagen. Hiện nay trên thị trường các loại mặt nạ chứa Collagen khá phổ biến, với cách thức này thì collagen sẽ thấm hút vào da giúp xóa mờ một vài nếp nhăn, làm mờ các dấu nhăn mới được hiện diện và da sẽ luôn được giữ ẩm.

Tham khảo: collagen cua uc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét