Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015

Hiện nay Collagen là chủ đề nóng mà chị em phụ nữ quan tâm nhiều nhất, với khả năng chống lão hóa, làm đẹp da. Nhưng không phải ai cũng biết cách bổ sung collagen cho toàn bộ cơ thể thế nào là đúng và hiệu nghiệm nhất. CollagenBeauty.vn sẽ giới thiệu 6 cách phổ biến nhất ngay bên dưới đây:

1. Thực phẩm trách nhiệm collagen

Cách cung cấp collagen hiệu quả nhất ngày nay là tin dùng  thức ăn có trách nhiệm có chứa thành phần collagen, với thị trường phong phú những loại collagen thì không phải là việc khó để tìm kiếm loại thích hợp với các bộ phân cơ thể. Phổ biến nhất thời kỳ này là một số loại collagen nước Nhật, Mỹ, Pháp... với thành phần collagen tự nhiên cao, giúp việc làm chậm quá trình lão hóa da, làm mờ các nếp nhăn, giúp da căng đều, trắng sáng hơn.

Collagen Nhật là loại thức ăn chức năng giúp bồi dưỡng collagen hiệu nghiệm nhất hiện nay

Tham khảo: fine pure collagen

2. Thực phẩm kích thích chế tạo collagen

Một số thức ăn chứa omega-3, Vitamin C, chất ngăn chặn oxy hóa có tác dụng kích thích sự sản sinh và bảo quản collagen như cá biển, đậu nành, cam quýt, cà chua...

3. Thực phẩm chứa Collagen

Những thức ăn như sữa, trà, sữa chua... có chứa collagen, khi vào dạ dày chúng sẽ chuyển hóa thành dưỡng chất quý hiếm đi nuôi toàn bộ cơ thể, và giúp tái tạo làn da đang bị lão hóa của chúng mình. Đây cũng có khả năng xem là cách bồi dưỡng collagen phổ biến nhất mà được các chị em quý cô quyết định vì giá thành rất thấp.

4. Kem chứa Collagen

Chứa thành phần collagen trong kem, với khả năng thẩm thấu từ bên ngoài giúp giảm các vết nhăn, tránh lão hóa da và giữ ẩm cho da.

Xem thêm: neocell super collagen c type 1&3

5. Tiêm Collagen

Đây là phương pháp khá phổ biến. Collegen sẽ được tiêm trực tiếp vào da, cho nên các nếp nhăn sẽ được căng đầy và làm cho da trẻ trung hơn.

6. Mặt nạ chứa Collagen

Một cách bổ sung collagen kết quả tốt nữa là tin tưởng sử dụng mặt nạ collagen. Hiện nay trên thị trường những loại mặt nạ chứa Collagen khá phổ biến, với phương pháp này thì collagen sẽ thấm hút vào da giúp xóa mờ một số vết nhăn, làm mờ các vết nhăn mới được hình thành và da sẽ luôn được giữ ẩm.

Tag: thuoc rebirth life

0 nhận xét:

Đăng nhận xét