Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Thời điểm mùa hè là thời gian phù hợp để có mẹo hay tẩy độc cho toàn bộ cơ thể. Việc tẩy độc có tác dụng làm sạch hệ tuần hoàn cũng như nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể từ sâu bên trong. Không những giúp bạn tránh được bệnh tật mà việc tẩy độc còn giúp tái tạo tối ưu hóa sức khỏe.

Ăn những thực phẩm tươi và cắt giảm một vài thức ăn chế biến sẵn

Nguyên tắc thứ nhất của tẩy độc là cắt giảm một số loại thực phẩm chế biến sẵn - loại thức ăn vốn khiến hệ tiêu hóa làm việc “khó khăn”; như: thức ăn chế biến có đường, trái cây sấy khô, cà phê và rượu.

Ngoài ra, cần bồi bổ vào chế độ bổ sung thức ăn lành mạnh một số loại thức ăn, đồ uống như sữa hay các sản phẩm ngũ cốc.Tẩy độc có nghĩa là phải bỏ đói chính mình. Bỏ đói không xảy ra nghĩa là không ăn gì mà thay vào đó là phong phú hóa khẩu phần bằng một số loại thức ăn tươi sống như trái cây tươi và rau quả, cá, trứng, những loại đậu, dầu ô liu, những loại hạt thô và hạt. Thỉnh thoảng, có khả năng bổ sung thịt đỏ hoặc thịt gà nấu chín nếu thấy được thèm chất đạm.

Kết hợp uống viên collagen hàng ngày sẽ giúp toàn bộ cơ thể bài tiết chất độc kết quả tốt.

Bạn nên quan tâm: các loại thuốc collagen

Thêm lượng nước cho các bộ phân cơ thể

Việc duy trì lượng nước uống mỗi ngày sẽ giúp giải độc cho cơ thể. Cần uống nhiều nước hơn bình thường, khoảng 3 lít nước hàng ngày để có thể kích thích cơ thể dùng nước đẩy độc tố ra ngoài.Cùng với đó, những loại trà cây thuốc quý cũng được khuyến khích như nhân sâm, gừng...

Tập luyện nhẹ nhàng
 

Trong thời gian tẩy độc cơ thể, không cần tập thể dục nặng. Chỉ cần tập nhẹ vì chế độ bổ sung thức ăn tẩy độc toàn bộ cơ thể sẽ khiến toàn bộ cơ thể chúng mình mất năng lượng, chính vì thế bạn nên hoạt động nhẹ nhàng để giữ sức.

Điều quan trọng nhất để thải độc là gì? Là tập thể dục. Yoga hoặc nhảy dây đều tốt. Một giờ mỗi ngày. Cũng có thể tập khí công và nhiều bài tập khác có hiệu quả cho sức khỏe.

Ăn uống hợp lý

Ăn nhiều chất xơ, trong đó có gạo lứt, trái cây và rau. Củ cải đường, củ cải, cây artiso, cải cắp, súp lơ xanh, tảo xoắn, tảo biển rất tốt để loại độc tố.Làm sạch và giữ gìn gan bằng các dược liệu quý như rễ cây bồ công anh, cây ngưu bàng, cây kế sữa và uống trà xanh.

Có chế độ bổ sung thức ăn khoa học cùng với dùng viêncollagen mỗi ngày sẽ giúp toàn bộ cơ thể thanh lọc nhanh chóng.

Tag: collagen advanced formula type 1 2 & 3

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Bắt đầu một ngày mới với ly nước ấm pha chanh để kích hoạt hệ tiêu hóa. Sau đó, dùng một bàn chải mềm để chà xát các bộ phân cơ thể trước khi tắm sẽ giúp cơ thể lưu thông máu. Nhắm mắt trong 10 phút, tập trung thở dài và sâu sẽ giúp điều hòa và cân bằng các bộ phân cơ thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét