Chủ Nhật, 12 tháng 7, 2015

Một số cách dưỡng trắng da an toàn từ Cà phê

Cà phê là thức uống yêu thích của rất nhiều người, không chỉ giúp tỉnh táo, tập trung tinh thần để làm việc, với một vài bạn gái yêu thích làm đẹp chắn chắn sẽ khó lòng có thể bỏ qua cấu tạo làm trắng da từ bã cà phê. Không tốn tiền nhưng hiệu nghiệm đem lại sẽ khiến chúng mình bất ngờ đấy nhé.


Làm trắng da với bã cà phê và dầu dừa


Tham khảo: kem dưỡng trắng da mặt của hàn quốc


Bã cà phê kết hợp với dầu dừa mang đến cho chúng mình công thức làm trắng da tự nhiên mà mọi chúng mình gái đều nên ứng dụng.
Trong dầu dừa có chứa nhiều vitamin E giúp dưỡng trắng, làm tăng độ ẩm và làm đẹp da mau lẹ, kết hợp với bã cà phê sẽ giúp chúng ta có được làn da hoàn hảo hơn.
Cách thực hiện: 


Chỉ cần dùng ½ chén bã cà phê trộn cùng với 3 thìa dầu dừa cho thật đều sau đó làm ướt các bộ phân cơ thể và massage hợp chất này 1 cách nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc.


Sau khoảng 30 phút bạn có cơ hội tắm lại với nước sạch.
Mỗi tuần bạn hãy chú ý ứng dụng phương pháp này 2 lần để có được hiệu nghiệm tốt nhất nhé.


Cách làm trắng da với bã cà phê và sữa tươi


Tham khảo: kem duong trang da spa bn


Bạn cũng có cách tự chế sữa tắm trắng da toàn thân ngay tại nhà bằng bã cà phê và sữa tươi như sau: Dùng nửa chén bã cà phê khuấy đều với nửa bịch sữa tươi không đường.


Làm sạch các bộ phân cơ thể sau đó thoa đều hợp chất vừa tạo được toàn thân và massage nhẹ nhàng theo chiều xoắn ốc để cho những dưỡng chất từ bã cà phê và sữa tươi thấm sâu vào da. 


Sau khoảng 30 phút, bạn hãy tắm lại với nước sạch. Mỗi tuần áp dụng 2 lần để có được hữu hiệu tốt nhất nhé. 


Tham khảo: kem trị nám transino


Trong sữa tươi có chứa nhiều protein, enzyme, axit lactic không chỉ có công dụng làm trắng da mà còn giúp tránh lão hóa, giúp da tươi trẻ mà mềm mại hơn rất nhiều đấy nhé.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét