Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2015

Có rất nhiều cách làm trắng da mặt hữu hiệu và ngay bên dưới đây Cẩm nang gia đình xin chia sẻ đến các bạn tổng hợp một số cách làm trắng da bằng cà chua đơn giản dễ dàng thực hiện mỗi ngày .

Cách làm trắng da mặt với Cà chua và Nha đam

Sự kết hợp giữa Cà chua và Nha đam giúp cung cấp dưỡng chất cho da, nuôi dưỡng da mặt trở nên mềm và mịn. Vitamin C tự nhiên trong cà chua với lượng axit nhẹ giúp tẩy sạch các tế bào chết trên da.

Cách thự hiện như sau: 50gram Cà chua và 50Gram Nha đam kết hợp với nhau và xay nhuyễn.  Sử dụng hỗn hợp sau khi xay nhuyễn đắp lên mặt làm mặt lạ vào buổi tối trong thời gian khoảng 15-30 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Bạn có mẹo hay thực hiện mỗi ngày.

Cách làm trắng da mặt với cà chua và nước vo gạo

Nước vo gạo cũng được tin tưởng sử dụng khá phổ biến cho việc rửa mặt, làm trắng da mà không gây ảnh hưởng hay công dụng phụ. Sự kết hợp ngẫu nhiên giữa nước vo gạo và cà chua giúp da mặt trở lên trắng khỏe và mịn màng trông thấy.

Phương pháp làm trắng da với cà chua và nước vo gạo này có chút phức tạp đôi chút: Cà chua khoảng 50g , chúng mình thường xuyên sử dụng cà chua chín đem xay nguyễn và chỉ lọc lấy nước cốt. Bạn thường xuyên sử dụng nước cốt này hòa chung với nước gạo theo tỉ lệ 1:1 hoặc 1 cốt cà chua 1,5 nước vo gạo. Sử dụng hợp chất này rửa mặt đúng cách sẽ mang lại cho chúng ta làn da căng mịn và hồng hào.

Làm trắng da với cà chua và chanh chua

Bạn đã từng biết, trong nhiều cách làm đẹp da có kết quả tốt thì việc thường xuyên sử dụng chanh tươi được áp dụng khá phổ biến. Chanh tươi chứa khá nhiều vitamin C với nồng độ axit tự nhiên giúp tẩy các tế bào chết trên da và diệt khuẩn tẩy trôi các chất bã, chất nhờn trên mặt ngăn ngừa tạo ra mụn. Sự kết hợp ngẫu nhiên giữa chanh và cà chua sẽ làm tăng có kết quả tốt làm trắng da và diệt khuẩn lên trông thấy trong thời gian ngắn.

Cách làm như sau: bạn lọc nước cốt cả chua và vắt chanh tươi vào cốc sau đó thoa đều lên mặt để sau 15-20 phút rửa sạch bằng nước ấm. Bạn hãy thực hiện hàng ngày vào buổi tối trong thời gian dài.

Làm đẹp da hữu hiệu với Cà chua và mật ong

Mật ong được xem là dược liệu chữa được nhiều bệnh. Rất nhiều giải pháp làm đẹp truyền thống tin dùng đến mật ong, việc tin dùng mật ong cũng được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người áp dụng vì tính an toàn và hiệu nghiệm của nó.

Trong đó, việc tin tưởng sử dụng mật ong kết hợp với cà chua có tác dụng rất tốt đối với việc làm trắng da mặt. Cách thực hiện này rất là dễ làm, Thứ nhất chúng ta cần xoay nhuyễn cà chua và sau đó trộn mật ong và luôn tin tưởng dùng hợp chất này thoa đều lên mặt.

Trên đây là 4 trong nhiều cách làm trắng da mặt có kết quả tốt với cà chua và các nguyên liệu tự nhiên khác. Việc thực hiện các cách thức làm trắng da tại nhà giúp chúng ta tận dụng thời gian cũng như chủ động hơn trong việc làm đẹp hàng ngày.

Đọc thêm: sua ong chua cua australia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét