Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

Làm lành vết thương từ các chất tự nhiên

Việc ăn uống sẽ giúp toàn bộ cơ thể nhanh lẹ phục hồi sức khỏe, tuy nhiên một vài mẹo vặt với một số thức ăn dưới đây sẽ giúp vết thương của bạn chóng lành.

Giấm táo

Là một liệu pháp làm lành vết thương kết quả tốt, giấm táo có đặc tính chống ngứa và chống kích ứng da, giúp vết thương mau lành.

Bổ sung thêm collagen cho các bộ phân cơ thể để các vết thương mau lành.

Tham khảo: collagen gia bao nhieu

Đường

Việc ăn quá nhiều đường sẽ gây hại cho các bộ phân cơ thể. Tuy nhiên một vài hạt đường lại có biện pháp đem lại sự kỳ diệu đối với vết thương của chúng mình.

Đường sẽ hấp thụ nước bị rỉ ra từ vết thương. Bạn cần rắc ít đường lên vùng bị ảnh hưởng, sau đó làm sạch vết thương trong vòng 15 phút.

Mật ong
 
Như một chất kháng khuẩn trên bề mặt vết thương, mật ong giúp làm sạch vết thương, phòng ngừa nhiễm trùng cũng như giảm sưng.

Túi trà
 
Giống như một chất làm se nhẹ, túi trà sẽ giúp chúng mình chữa lành vết thương, vết đứt... bằng cách đắp túi trà lên các vết thương. Ngoài việc giúp vết thương nhanh lành sẹo, túi trà còn có tác dụng cầm máu cho vết thương.

Bột nghệ

Với đặc tính khử trùng cao, bột nghệ có công dụng phòng ngừa nhiễm trùng và giúp mau lành vết thương.Bạn hãy lấy bột nghệ đắp lên vết thương nếu bị thương.

Bổ sung thêm collagen 12000mg cho cơ thể để các vết thương mau lành.

Tag: bổ sung collagen

Gel lô hội
 
Là một chất tự nhiên, dịu nhẹ được luôn tin tưởng dùng để trị bỏng, làm biến mất vết thương và mờ sẹo, lô hội sẽ giúp trẻ hóa làn da, giữ ẩm cho da cũng như đẩy mạnh quá trình mờ sẹo. Lấy gel (phần màu trắng) trong lô hội rồi thoa đều mặt, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét