Thứ Tư, 29 tháng 7, 2015

 

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi bị nám da từ thời còn trẻ, sau khi sinh em bé thứ 2 cũng là lúc tôi bước qua tuổi 30. Lúc này, một số vết nám da càng sậm màu và lan rộng ra các vùng da khác. Nay tôi muốn tìm cách điều trị nám da kết quả tốt vậy Thẩm mỹ viện có cách cho tôi biết giải pháp nào chữa nám sâu trên mặt triệt để nhất? Mong Thẩm mỹ viện tư vấn sớm, tôi xin cảm ơn! (Kim Anh – Hà Nội).

Bạn nên đọc: thuoc bo nao

TRẢ LỜI
Chào chị Kim Anh!

Khi các quý bà quý cô bước qua tuổi 30 thường mắc phải nám da. Bởi khi đó toàn bộ cơ thể có sự thay đổi nội tiết lớn (có bầu, sinh đẻ hoặc căng thẳng trong đời sống). Ngoài ra, cũng không loại trừ nguyên nhân nám tạo ra do sự tác động của môi trường (ánh nắng, bụi bẩn, chất độc hại…) hoặc do thường xuyên sử dụng một số loại mỹ phẩm (kem chống nám da, kem làm trắng da…) không đúng cách. Điều này sẽ khiến một vài vết nám càng trở nên sậm màu và lan rộng trên da. Tuy nhiên, nám thường tập trung nhiều nhất ở quanh 2 gò má, mắt.

[tag2]

 Giải pháp nào chống nám da sâu trên mặt triệt để nhất? 

Theo các chuyên gia, nám sâu là loại nám khó được loại bỏ theo cách thông thường. Tuy nhiên, chúng sẽ được chữa bệnh triệt để nếu luôn tin tưởng dùng đúng giải pháp.

Tag: giá bán nhau thai cừu

Ngày nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng điều trị nám da da bằng nhiều công nghệ, tuy nhiên Laser Toning là công nghệ vượt trội có mẹo hay điều trị nám sâu hiệu nghiệm cao. Nhờ thế hệ tia laser màu mới hiện đại, tiên tiến, tia laser này có khả năng đánh bật tận sâu gốc nám.

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành một vài hạt li ti và được ngăn chặn ra ngoài nhẹ nhàng. Vì thế, sau lần chữa trị đầu tiên, hữu hiệu điều trị nám rõ rệt và dần được tối ưu trong một vài lần điều trị tiếp theo.

Sau chữa bệnh, các lỗ chân lông được thu nhỏ kết quả tốt, làn da mịn màng trắng sáng và hoàn toàn không xẩy ra bất kỳ dấu vết nào của sẹo.

Chúc chị luôn trẻ đẹp!
 

Thuoc bo duong cho nguoi uong ruou

Tham khảo thêm: thuốc dài lông mi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét