Thứ Sáu, 31 tháng 7, 2015

 

Chắc chắn trong các bạn gái bạn, ai cũng muốn có được một đôi lông mày thật đẹp, thật thật hoàn hảo với khuôn mặt của mình. Sau đây là một vài chỉ dẫn cần thiết:
Trước hết khi nhổ lông mày bạn cần cẩn thận và không được phép nhổ quá nhiều, quá thường xuyên.
Muốn cho việc tỉa lông mày đạt kết quả tốt cao, bạn phải trang bị bên mình một vài dụng cụ tốt như: một cái nhíp thật mảnh, bút chì kẻ mềm, một chiếc gương to và một số ít rượu cồn 90 độ.

-Trước hết, để giảm đau khi nhổ lông mày, bạn nên bôi lên vùng nhổ một số rượu cồn.
-Nhổ từng sợi lông mày và miết theo hướng mọc để không làm đứt.
-Để có được một đôi lông mày thật thật hoàn hảo với khuôn mặt, bạn nên chú ý các yếu tố sau:

Tag: thuoc bio marine collagen

Mái tóc
Nếu chúng ta có mái tóc gọn, để lộ mặt (chẳng hạn như búi tóc hoặc cắt tóc ngắn) thì chúng ta có bí kíp hơi tô lông mày một chút nhưng không được phép quá đậm vì như thế trông sẽ lộ liễu.
-Ngược lại, nếu mái tóc của chúng ta ít để lộ mặt (như: tóc xù, để mái dài…) thì bạn cần phải làm cho đường lông mày rõ nét, hơi đậm và nổi bật.

[tag2]

Khuôn mặt
Nếu chúng mình có một khuôn mặt vuông, bạn sẽ phù hợp với một đường lông mày cong hình cung và không nên làm cho dài thêm.
Đối với khuôn mặt dài và thon, mặt trái xoan: Ngược lại với cách trên, bạn nên xuất hiện một đường lông mày không quá cao và tạo cho khuôn mặt có bề rộng thì bạn phải ngăn chặn bớt độ cong của đường lông mày.

Tham khảo: chống rạn da cho bà bầu

Đối với khuôn mặt hình tròn: Cũng gần có có trách nhiệm như đối với khuôn mặt hình vuông, nghĩa là người ta sẽ tìm thấy một sự tương xứng giữa chiều rộng và chiều cao của khuôn mặt chúng ta, có 2 cách chọn lựa: Bạn sẽ là người có cá tính mạnh nếu đường lông mày hơi cong hình cung và ngắn, ngược lại sự dịu hiền sẽ có với đường lông mày hình cung tròn.

Một cặp lông mày mềm mại, cân đối sẽ làm khuôn mặt bạn dịu dàng, sáng láng hơn. Vẽ lông mày lá liễu. Vẽ lông mày có khó không nhỉ? Nếu vẽ quá đậm hoặc sắc nét bạn trông sẽ rất dữ, vẽ ngang tràng thì mặt cứng ngắt, vẽ quá cong thì giống chú hề Hai câu hỏi mà nhiều chúng mình thắc mắc là: lông mày cong ở điểm nào và dài đến đâu? “Nghiên cứuhình sau chúng mình sẽ nhẩm tính được đấy! Dùng cọ hay bút chì kẻ mắt tạo đường thẳng qua cánh mũi và đuôi mắt, chúng ta sẽ tính được điểm dừng của lông mày. Độ cong của chân mày ở khoảng giữa con người và đuôi mắt. Độ cao từ đầu chân mày đến đường cong bằng khoảng cách một mắt. Bây giờ, bạn thử vẽ lông máy lá liễu nhé!

Tag: thuoc moc mi gia re

0 nhận xét:

Đăng nhận xét