Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015

Béo bụng luôn là sự lo lắng của rất nhiều phụ nữ gái. Đặc biệt tuổi càng cao thì giảm mỡ bụng càng khó. Nguyên nhân là do sự phân tiết hocmon có sự biến đổi, nó tạo ra lượng calo thừa tích tụ ở phần bụng của chúng mình, từ đó mà hiện diện lên mỡ bụng.
Bài tập giảm mỡ bụng này đặc biệt có kết quả tốt với phái yếu công sở bởi tính dễ áp dụng và không tốn nhiều thời gian như các phương pháp tập luyện ở bên ngoài.
Nếu phái yếu là nam giới xem tiếp link sau: Cách giảm cân bụng hiệu nghiệm đối với nam
Cách giảm mỡ bụng có kết quả tốt với 6 động tác

Mỗi tuần làm 3 lần, cách 1 ngày làm 1 lần.

Tag: thuốc tan mỡ bụng

Tag: giá thuốc giảm cân best slim

1. Động tác ngón chân hướng xuống đất
A. Nằm ngửa trên mặt đất, chân nhấc lên, đầu gối co lại thành góc 90 độ, đùi duỗi thẳng lên trên, phần lưng song song với mặt đất. Đặt tay sang hai bên của hầu hết các bộ phân cơ thể một bí quyết tự nhiên, lòng bàn tay úp xuống. thu bụng lại, đồng thời ép phần lưng xuống đất.

B. Hít vào, hạ đùi trái thấp xuống, đồng thời đếm” lên, xuống”, băt đầu cử động từ khớp mông, ngón chân hướng xuống đấ (nhưng không chạm váo đất). Hít vào, hít thở,  sau đó nhấc chân đưa về vị trí ban đầu. Đồng thời tiếp tục đếm “lên, xuống”, sau đó cử động phần chân phải của bạn, hai chân luân phiên thực hiện động tác cho đến khi mỗi chân thực hiên 12 nhịp trở xuống.

2. Động tác chân xoay tròn
A. Nằm ngửa trên mặt đất, hai chân thẳng. Nâng chân trái của phái yếu hướng lên trần nhà, bàn chân duỗi thẳng, tay đặt  ở hai bên của toàn bộ cơ thể, lòng bàn tay hướng xuống dưới. Giữ 10-60 giây. (Nếu động tác này làm đối với chúng ta cảm thấy khó chịu, thì bạn có giải pháp co chân phải của chúng mình, đặt chân phải của phụ nữ bằng trên sàn nhà.

B. Sử dụng các ngón chân phải của phụ nữ vẽ một vòng tròn nhỏ, để chân của phụ nữ bắt đầu cử động từ khớp hông. Khi bạn bắt đầu xoay thì hít vào, động tác kết thúc thì thở ra. Cố gắng giữ các bộ phân cơ thể bất động, không lắc lư, đống thời thu chặt bụng. Thực hiện động tác xoay tròn 6 lần, và sau đó đổi hướng tiếp tục làm 6 lần.. Sau đó đổi chân khác.

[tag2]

3. Hai chân đan chéo
A.  Giống như động tác ngón chân hướng xuống mặt đất nhưng tay đặt sau đầu, khuỷu tay ngửa ra ngoài. Nửa thân trên nâng lên, nâng đầu, cổ, vai khỏi mặt đắt, thu phần bụng lại.

Quảng cáo về cách bồi bổ collagen kết quả tốt nhất: bo sung collagen bang thuc pham

Đọc thêm: thuốc làm giảm mỡ bụng

B.   Hít vào, đồng thời xoay người về bên phải, đầu gối bên phải và vai trái cố gắng áp sát nhau, duỗi chân trái hướng lên trời theo đường chéo (như trong hình). Hít vào, sau đó đổi bên thực hiên động tác. Đây là 1 nhịp, làm 6 nhịp.

4. Động tác đá chân
A.   Nằm nghiêng người về phía bên trái, hai chân duỗi thẳng, khép chặt, như vậy sẽ giúp đối với toàn bộ các bộ phân cơ thể phụ nữ nằm trên 1 đường thẳng. Dùng khuỷu tay và cánh tay trước để đỡ cơ thể, nâng xương sườn của quý cô lên khỏi mặt đất.Đặt nhẹ tay phải của chúng ta lên trên mặt đất phái trước người để giữ thăng bằng.(Nếu động tác này làm phái yếu không thoải mái thì duỗi thẳng cánh tay trái của chị em trên mặt đất, để đầu của phái yếu đặt lên cánh tay) nâng chân phải lên, rộng ngang với khớp hông, co chân lại, như vậy ngón chân của chị em sẽ hướng về phái trước.

B.     Khi chúng mình đá chân thì hít vào, đá chân phải của chúng ta về phái trước, đồng thời đếm “đá, đá”, hít vào, duỗi thẳng ngón chân, sau đó rút chân về, đưa qua chân trái của bạn. Đây là 1 nhịp, không được phép để chân quá thấp. Sau đó đổi chân tiếp tục thực hiện.
5. Vận động xoay duỗi lưng

Cách giảm mỡ bụng có kết quả tốt với 6 động tác
A.     Nằm trên mặt đất, trán trước đặt trên tay chúng mình, bàn tay đặt trên mặt đất, hai chân dạng ra ngang với hông, thu bụng lại.
B.     Nâng phần đầu, vai, ngực lên khỏi mặt đất, xoay nửa thân trên của phụ nữ về bên phải, phần lưng hướng vào giữa. Chuyển bên trái tiếp tục thực hiện động tác, tiếp tục vận đông cho đến khi mỗi bên thực hiện 6 nhịp là được.

6. Vận động co một bên người
 A.     Phía bên trái của mông ngồi trên mặt đất, chân trái co về phái trước người, tay trái đặt ở trên mặt đất để đỡ toàn bộ cơ thể. Đặt chân phải của quý cô lên trên mặt đất, chân phải đặt ở phía trước đầu gối trái của chúng mình, đầu gối phải sẽ hướng lên trên trần nhà. Thả lỏng cánh tay phải đặt lên trên đầu gối phải.
B.     Thu phần bụng lại, ép người xuống tay trái của chúng ta, nâng mông lên khỏi mặt đất. Khi quý cô dùng đầu gối trái để chống đất ( như hình vẽ) thì duỗi thẳng chân phải của chúng mình, dùng cánh tay phải đưa qua đỉnh đầu, như vậy ngón tay phải và ngón chân phải của phụ nữ sẽ nằm trên 1 đường thẳng, giữ 10 ~30s, trở về vị trí ban đầu,sau đó đổi bên tiếp tục thực hiên động tác.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa lifespring

0 nhận xét:

Đăng nhận xét