Thứ Sáu, 26 tháng 6, 2015

Không cần đến một số phương thức làm hồng núi đôi cầu kỳ, đắt tiền. Chỉ cần áp dụng quy cách làm hồng vòng một bằng dầu dừa cực kì hữu hiệu dưới đây để nhanh chóng sở hữu cặp núi đôi hồng tươi, gợi cảm như mong muốn.


Vì sao tinh dầu dừa có cơ hội làm hồng vòng một?


Tham khảo cách làm hồng nhũ hoa khác: phương pháp làm hồng nhũ hoa


Dừa không chỉ biết đến như một thức quà giải khát cho mùa hạ nóng nực mà còn được tin tưởng sử dụng như một thần dược để chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp các bộ phân cơ thể. Nhờ vậy từ xưa đến nay con người ta đã biết tinh chế dầu dừa nguyên chất hay tinh dầu dừa để phục vụ cho nhu cầu làm trong cuộc sống mỗi ngày. Dầu này mang tên tiếng anh là Fine Cooconut Oil, có màu vàng nhạt và mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng cực kì dễ chịu.


Theo nhiều chuyên gia khoa học, dầu dừa axit lauric có lợi cho sức khỏe đồng thời làm tăng trao đổi chất, tăng cường tuần hoàn máu cực kì hữu hiệu. Nhờ vậy, không có nhiệm vụ như những loại dầu ăn khác, dầu dừa nguyên chất từ các bãi biển nhiệt đới được dùng trong việc pha chế mỹ phẩm, bôi trực tiếp để giữ ẩm, làm trắng da toàn thân đặc biệt là làm đẹp vùng kín và làm hồng đôi gò bồng đào hiệu nghiệm.
Đặc biệt, làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa là cách thức được nhiều phụ nữ quý cô đặc biệt ưa chuộng. Các tinh chất có trong dầu dừa còn có cơ hội tác động đến từng kết cấu tế bào, làm tăng tính liên kết, tái tạo làn da tươi trẻ, đồng thời tăng sinh collagen, kích thích tuần hoàn máu hoạt động tăng cường, nên có cách đài thải hắc tố melamin có kết quả tốt.
Quy trình làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa hiệu nghiệm


Tham khảo: làm hồng nhũ hoa vùng kín


Để làm hồng đôi gò bồng đào bằng dầu dừa, trước hết quý cô nên tin dùng tinh dầu dừa nguyên chất được nhập khẩu trực tiếp từ các bãi biển nhiệt đới. Đồng thời, tuân thủ đầy đủ quy trình thực hiện như sau:


Bước 1: Rửa sạch núi đôi bằng nước ấm để giảm mồ hôi chất nhờn, đồng thời giúp tinh dầu dừa thẩm thấu sâu vào da mau hơn.


Dùng tay massage da nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ từ 15-20 phút


Bước 2: Trực tiếp thoa đều dầu dừa lên đôi gò bồng đào. Dùng tay massage da nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ từ 15-20 phút để tinh dầu thẩm thấu sâu vào trong da.


Bước 3: Rửa sạch tinh dầu dừa trên nhũ hoa bằng nước ấm hoặc nước hoa hồng.


Để dễ dàng và thuận tiện hơn chúng ta có cơ hội dùng dầu dừa để thoa lên nhũ hoa trước khi đi tắm hoặc trước khi đi ngủ (nên để sẵn một chai dầu dừa trước phòng tắm hoặc phòng ngủ). Kiên trì đúng và đủ các quy trình làm hồng vòng một bằng dầu dừa như trên, bạn sẽ thấy đôi gò bồng đào của người dùng giảm thâm trông thấy. Tuy nhiên để màu sắc đôi gò bồng đào  được hồng hào bạn hãy quan tâm kiên trì thực hiện phương pháp này ít nhất sau 5 tháng.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét