Thứ Năm, 25 tháng 6, 2015

Cách tăng cường kích thước vòng 1, cach lam tang kich thuoc vong 1Không thể phủ nhận rằng, việc sở hữu một bộ ngực cân đối là điều tuyệt vời mà hầu hết các phụ nữ phụ nữ đều mong ước. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm tăng kích thước vòng 1 của người dùng nó. Nhiều chị em sở hữu bộ ngực hơi khiếm tốn họ thường nhận thấy mặc cảm, không nên tự tin khi đứng trước mọi người, họ dùng đủ mọi cách để khiến bộ ngực của người dùng nó trông đầy đặn hơn bằng việc phẫu thuật nâng ngực hay mặc áo đệm dày để giúp bầu ngực được to hơn. Không riêng gì quý cô mà ngay cả các đấng mày râu cũng thừa nhận rằng việc một cô gái có kích thước vòng 1 cân đối đều khiến họ bị thu hút rất nhiều … Vậy phương pháp hay làm tăng kích thước vòng 1 của các cô gái là gì?


Kích thước vòng 1 như thế nào mới gọi là chuẩn???


Tham khảo: gogobig gia re


Theo thống kê, tới hơn 70% cánh đàn ông đã trả lời rằng họ hay bị cuốn hút nhanh chóng bởi một vài cô gái sở hữu một bộ ngực đầy đặn “căng tròn”, và mong muốn người phụ nữ của người dùng nó cũng sở hữu một bộ ngực đầy đặn như thế.
60% các đấng mày râu nói rằng họ sợ những cô nàng sở hữu một bộ ngực khủng như elly Trần, Lý Nhã Kì…chứ không còn là sự hấp dẫn cuốn hút nữa.
Có rất nhiều người hỏi rằng kích thước vòng 1 cách nào mới gọi là chuẩn, sự thật là không xẩy ra con số nào nói lên được điều đó, kết cấu kích thước vòng 1 là sự thích hợp với ngoại hình của từng người. Nếu một người chỉ cao 1m50 mà kích thước vòng 1 lên tới 90 thì điều này chỉ khiến mọi người thấy “hoảng” chứ không phải là cuốn hút nữa.
Vậy vòng 1 làm thế nào gọi là đẹp? vòng 1 gọi là đẹp, cuốn hút, khi mà có sự cân đối giữa các chỉ số, eo, hông, chiều cao toàn bộ cơ thể với kích thước vòng 1.


Trên các trang web thông tin trên mạng có nói tới rất nhiều cách giúp chúng mình tăng kích thước vòng 1, nhưng sự thật là 70% họ nói dùng tới cách thức phẫu thuật nâng ngực , nhưng điều này thật sự không tốt, vì khi chúng mình thực hiện phẫu thuật nâng ngực dù ngực bạn có được cải thiện to hơn nhưng vẫn để lại sẹo chỗ phẫu thuật, đồng thời việc phẫu thuật khiến chúng ta bị ảnh hưởng không tốt sau này, có thẻ dùng silicon giả dẫn đến việc ung thư vú, ung thư da, hay cũng có cơ hội bị co kéo vùng da phẫu thuật, mà ngực bạn không được mềm tự nhiên mà nó có chức năng như quả bóng được bơm căng đầy, không cho cảm giác mềm mại.
Tham khảo: gogobig


Qua các cuộc tìm hiểu và ứng dụng trên nhiều người cho kết quả cao, kienthucgioitinh.org đã tìm ra cách thức phương pháp hay tăng cường kích thước vòng 1 hiệu quả nhất mà không phải dùng viên uống, không phải phẫu thuật và không sợ bị các tác dụng phụ. Đây là tài liệu quý (đã được mua bản quyền của các tạp chí làm đẹp ở nước ngoài và biên dịch ra) mà chúng tôi đã mất công sức thực hiện nhằm giúp chị em có được bộ ngực cân đối như ý muốn. Nội dung cách thức gồm 5 nội dung:


Các lưu ý quan trọng ảnh hưởng tới sự phát triển của bộ ngực.


Tag: gogobig gia bao nhieu


Bài tập dễ thực hiện thúc đẩy kích thước vòng 1.
Cách xác định vị trí huyệt và hướng dẫn cách massage giúp ngực phát triển to hơn.
Thực phẩm hỗ trợ cho việc tăng cường kích thước vòng 1.
Bài viên uống quý thúc đẩy kích thước vòng 1 cho các phái yếu( đây là bài thuốc quý được một thần y họ Hứa trong cung đã biên soạn ra , không những có công dụng tăng cường kích thước vòng 1 mà còn có tác dụng bổ sung thêm dưỡng chất cơ thể, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, cân đối, da dẻ hồng hào).


0 nhận xét:

Đăng nhận xét