Thứ Sáu, 16 tháng 1, 2015


Cùng tìm hiểu 3 cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên. Những giải pháp sau sẽ giúp chúng mình có 1 làn da trắng sáng nhanh chóng.
Sử dụng nước chanh


Đọc thêm: kem aqua plus


Nước chanh đã được luôn tin tưởng dùng hàng ngàn năm như một cách thức làm sáng da tự nhiên. Nó chứa axit nhẹ tẩy trắng da, tẩy tế bào chết và lớp tế bào da sẫm màu, từ đó làm trắng da mặt nhanh chóng. Tuy nhiên nước cốt chanh nguyên chất có biện pháp kích thích da. Một cách thức để hạn chế là trộn một phần nước cốt chanh với một phần nước, lấy một quả bóng bông và thoa dung dịch trên lên da của chúng ta. Để trong 15 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.


    Chỉ nên áp dụng giải pháp này 2-3 lần mỗi tuần. Áp dụng nó liên tục hơn có cách đưa đến kích ứng da.
    Sử dụng một loại kem dưỡng ẩm sau khi rửa sạch nước chanh vì nước chanh có cách làm khô da của bạn.
    Bắt  đầu thấy kết quả sau 2- 3 tuần luôn tin tưởng dùng, làn da sẽ sáng lên mau chóng. Đây là cách thức làm trắng da tự nhiên hiệu quả nhất.


Sử dụng nước chanh là cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên


Bạn nên đọc: kem duong da mat ban ngay transino
Hãy thử kết hợp sữa với chanh


Nếu chúng mình muốn làm trắng toàn bộ các bộ phân cơ thể, hãy bắt đầu bằng cách chuẩn bị một bồn tắm nước ấm. Đổ một ly sữa tươi và nước cốt của cả một trái chanh vào bồn tắm. Xoáy đều hợp chất để sữa và chanh được phân bố đều trong bồn tắm. Ngâm mình trong bồn tắm trong 20 phút, sau đó rửa sạch mình bằng nước sạch.


    Sữa có enzyme nhẹ nhàng làm sáng da. Nó cũng nuôi dưỡng làn da, bù đắp cho tính chất làm khô da của nước cốt chanh.
    Hãy thử ngâm mình trong dung dịch này một lần một tuần, và chúng ta sẽ thấy da mình trắng sáng mau chóng sau một tháng.Sữa và chanh là một trong một vài cách làm trắng da mặt nhanh nhất từ thiên nhiên
Mặt nạ sữa chua mật ong


Giống như sữa, sữa chua có chứa các enzyme mà có biện pháp nhẹ nhàng làm sáng da. Mật ong có tính kháng khuẩn và dưỡng ẩm. Cùng với nhau, hai thành phần này tạo nên một loại mặt nạ dưỡng trắng da hoàn hảo. Pha một phần mật ong và một phần sữa chua, sau đó thoa hợp chất trên mặt của chúng mình, để yên trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.


    Hãy sử dụng sữa chua không đường, sữa chua có đường sẽ làm hỗn hợp trở nên quá dính.
    Bạn có mẹo hay thay thế mật ong bằng quả bơ hoặc lô hội để thay thế. Cả hai thành phần này có công dụng giữ ẩm tuyệt vời.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét